Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 30 /Tháng 12/2021

Trang chủ    >>   Nam giới

Giữ chồng bằng sự… bí ẩn

[29 / 05 / 2009]

Không ít bạn gái khi lấy chồng rồi thì nghĩ mình không còn bí ẩn trong mắt chồng, vì chàng đã biết rõ từng đường tơ kẽ tóc, từng phân thịt da lẫn "bụng dạ" của mình, hai người đã hóa lẫn thành một rồi... Vì thế có nhiều người vợ không cần ý tứ giữ gìn, không cần kín đáo khi ở bên chồng.


Họ không biết rằng dù làm vợ, làm mẹ rồi, người phụ nữ vẫn còn bí ẩn nếu biết cách giữ gìn, nuôi dưỡng. Nếu đánh mất sự bí ẩn có nghĩa là bạn đánh mất sự quyến rũ. Nhiều người đàn ông chán vợ chỉ vì biết hết, hiểu hết về vợ, không còn gì mới để khám phá...

Có người chồng đau khổ kể với nhà tư vấn tâm lý rằng người vợ trẻ của anh thường xuyên khỏa thân, tất nhiên là trong phòng ngủ của hai người, cô thường "vô tư" đi lại trong trang phục của nàng... Eva trước mắt chồng. Anh hơi bị căng thẳng khi vợ như thế nhưng không biết làm cách nào để "khuyên" mà không làm "mích lòng" vợ... hơn thế nữa anh không biết vợ mình có "vấn đề" gì không ổn chăng.

Đúng là người đàn ông nào cũng khao khát khám phá và ngắm nhìn thân thể của vợ. Vợ khỏa thân là một cảnh "nóng" mà không hiếm người chồng thích thú. Nhưng nếu họ tự khám phá, tự tay "bóc tách" tòa thiên nhiên của vợ là một chuyện khác, còn người vợ tự mình "phô bày" là một chuyện khác, nếu không khéo sẽ trở nên phản cảm, khiến cảnh ấy trở nên nhàm và "phô" trong mắt chồng và có thể bị xem là buông tuồng...

Dù vợ có một thân hình đẹp thì một chiếc áo ngủ "mờ mờ ảo ảo" để gợi thêm óc tưởng tượng của chồng thì càng đẹp hơn rồi chàng sẽ "hành động" khi cần.
Ngay cả khi muốn được chồng yêu, cách chủ động gợi ý của người vợ theo kiểu "thích thì... khều" khiến không ít người chồng mất hứng. Nhiều lúc người chồng thích thú nếu vợ chủ động bày tỏ, tất nhiên cách ấy phải kín đáo, gợi cảm mà vẫn đầy nữ tính...

Không có sự thân mật và tự do nào hơn là giữa vợ với chồng, đó là điều hạnh phúc nhưng nếu không khéo, khi bạn buông tuồng, dễ dãi, tự phô bày hình ảnh, cảm xúc của mình, cả những cử chỉ, hình ảnh, lời nói quá tự nhiên của mình thì chồng bạn sẽ thành người... rảnh rang, không còn việc gì để... làm và chán.

Tuy làm vợ rồi nhưng bạn vẫn còn bí ẩn nếu vẫn biết thể hiện mình một cách kín đáo, e thẹn. Không như một ngôi nhà mở rộng tất cả các cửa để chàng trai nhìn thấy mọi ngõ ngách mà không cần một chút cố gắng, không phải nhọc công chinh phục.( Theo TGPN )
Tin khác
Time = 00:00