Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 30 /Tháng 12/2021

Trang chủ    >>   Nam giới

15 phút tập thể dục

[29 / 05 / 2009]

Tập đều đặn mỗi ngày 15 phút, bạn sẽ có một thể hình cường tráng và sung sức. Bạn cũng có thể tập bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng lấy lại tinh thần thoải mái và sảng khoái để tiếp tục làm việc.


Tùy theo điều kiện luyện tập mà bạn có thể lựa chọn thực hiện một bài tập nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn hãy thực hiện liên tục chuỗi bài tập này.

Nào, bây giờ cùng tập nhé.

1. Chạy trên một bậc thang

                                   

Đứng thẳng trước bậc thang. Đầu tiên, bạn để một chân trên bậc thang, để hai tay sao cho có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng, một tay để ở trước, một tay để phía sau. Như vậy là bạn đã sẵn sàng chạy trên bậc thang. Bắt đầu chạy chuyển đổi chân và tay sao cho càng lúc chạy càng nhanh. Giữ vững tốc độ nhanh đó và chạy trong 30 giây.

2. Hít đất.

                                   

Đây là động tác cơ bản nhất. Thực hiện bài tập hít đất, sau đó tiếp tục tập các bài tập mạnh hơn. Đẩy nhẹ chân trái và nâng tay trái đến mức tối đa bạn có thể làm. Trở lại vị trí ban đầu, sau đó đẩy nhẹ chân phải và cố gắng nâng tay phải hết sức có thể. Lặp lại động tác mỗi bên ba lần.

3. Linh động khi chạy

                                   

Đặt ba cọc nhỏ hình nón phía bên trái và bên phải đường chạy của bạn. Cọc đầu tiên đặt tại điểm xuất phát của bạn. Chạy nước rút đến cọc thứ hai và dùng tay trái chạm vào. Tiếp tục chạy đến cọc thứ ba và dùng tay phải chạm vào đỉnh cọc. Nói chung, trên đường chạy bạn để cọc thuận với tay bên nào thì dùng tay đó chạm vào cọc. Lặp lại động tác này năm lần.

4. Hít xà đơn

                                   

Nắm thanh xà thật chặt, để hai tay trên xà sao cho rộng ngang vai trên thanh chắn. Nâng người lên trên sao cho cằm của bạn ngang với thanh chắn. Thực hiện hai động tác hít xà trong 10 giây và tiếp tục lặp lại 10 lần.

( Theo Men's Health )
Tin khác
Time = 00:00