Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 30 /Tháng 12/2021

Trang chủ    >>   Làm đẹp

Đàn ông cũng cần chăm chút sắc đẹp

[22 / 05 / 2009]

Đàn ông cũng thích làm đẹp, thậm chí nhu cầu làm đẹp của họ cũng chẳng kém phụ nữ là mấy. Biết được tâm lý này, các hãng sản xuất mỹ phẩm đã bắt đầu chú trọng tới các sản phẩm làm đẹp và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp dành cho phái mạnh.


Theo các nhà nghiên cứu thị trường, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho đàn ông tại khu vực bắc Mỹ đang làm ăn phát đạt nhờ nhu cầu làm đẹp của phái mày râu ngày càng gia tăng.

Một khách hàng cho biết: Đối với tôi, cái cách xuất hiện trước mọi người là rất quan trọng. Mọi người sẽ đánh giá bạn theo cách mà họ đánh giá các cô gái. Vậy nên, tôi muốn cảm thấy hoàn hảo và mọi người cảm nhận được sự hoàn hảo ấy. Đó không chỉ ở trang phục mà còn là toàn bộ con người từ việc tóc bạn như thế nào đến làn da. Vì vậy nên tôi muốn hoàn hảo nhất có thể.

Theo một cuộc điều tra, 73% nam giới ở châu Âu và bắc Mỹ cho biết, việc bỏ thời gian để đứng trước gương mỗi ngày là việc quan trọng hoặc là rất quan trọng đối với họ. Và những sản phẩm được ưa dùng là những loại dễ sử dụng như các loại mỹ phẩm làm sạch, cạo râu và kem dưỡng.

Điều này lý giải con số gần 30 triệu USD đàn ông Mỹ chi cho mỹ phẩm chỉ trong năm 2006.

Ngoài Mỹ, các thị trường lớn của mỹ phẩm dành cho đàn ông còn là Anh, Nhật bản và Canada. Vì vậy mà chưa bao giờ các hãng mỹ phẩm lại chú ý đến đối tượng là đàn ông như hiện nay.

Ngoài các hãng mỹ phẩm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng đã phát triển rất nhanh bởi có rất nhiều đàn ông giờ đã sử dụng các dịch vụ xông hơi, sửa móng tay, móng chân, làm mặt( Theo VTV )
Tin khác
Time = 00:00