Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 30 /Tháng 12/2021

Trang chủ    >>   

Những điều nàng nói chàng hay hiểu nhầm

[22 / 05 / 2009]

Đôi khi, đoán xem nàng nghĩ gì quả là thách thức, đặc biệt khi bạn mới có ý định "trồng cây si". Trong khi bạn chỉ muốn hiểu trực tiếp, thì nàng có xu hướng ấn ý hay đi đường vòng. Hãy xem cách giải mã ngôn ngữ của nàng dưới đây:


1. Nàng nói "Em không giận đâu"

Ý nàng là: Em giận đấy

Tại sao nàng làm điều đó: Nếu nàng bĩu môi và không nói chuyện với bạn, nhưng lại khẳng định rằng nàng không bực tức, nàng có lẽ đang nói dối. Đơn giản là nàng nghĩ rằng người đàn ông của mình phải hiểu tại sao nàng lại bực mình, mà không cần phải nói ra lý do.

Bạn cần làm gì: Cố tìm hiểu tại sao nàng bực mình và nói chuyện về điều đó. Không nên để vấn đề bị đẩy đi xa. Thực tế, nếu bạn không hạ hỏa cơn bực mình của nàng lúc này, nàng sẽ phải kiềm chế và một lúc nào đó sẽ tung ra với bạn.

2. Nàng nói "em xem anh là anh trai"

Ý nàng là: Em không thấy anh hấp dẫn

Tại sao nàng làm vậy: Nói như vậy nàng hy vọng bạn sẽ biết rằng nàng không quan tâm đến bạn lắm, lịch sự hơn là nói thẳng sự thật với bạn.

Bạn nên làm gì: Trong trường hợp này, bạn không nên giục giã tiến tới.

3. Nàng nói "Em thích các bạn của anh, nhưng..."

Ý thật của nàng là: Em không thích các bạn của anh

Tại sao nàng làm vậy: Nàng không muốn là người kiểm soát hay tư vấn cho bạn về cách chọn bạn bè, vì thế nàng không muốn nói thẳng toẹt ra là nàng không thích họ. Nàng có thể nghĩ rằng họ sẽ có ảnh hưởng xấu đến bạn, và muốn bạn cách xa họ ra một chút.

Bạn nên làm gì lúc này: Nó phụ thuộc vào điều nàng nói không thích gì ở họ. Nếu nàng có lý do chính đáng, đó là điều bạn nên lưu tâm. Mặt khác, bạn chỉ đơn giản nói rằng bạn bè là quan trọng với bạn, và bạn mong muốn nàng cố gắng hòa nhập với họ.

4. Nàng nói: "Sao anh không thử hôn em theo cách này?"

Ý của nàng là: Tôi không thích cách hôn của anh

Tại sao nàng nói vậy: Nàng không muốn làm tổn thương bạn. Nhưng đó không phải là điều tồi tệ, nàng đã thích bạn đủ để có thể làm cho mối quan hệ tốt hơn.

Điều bạn cần làm là: Thử theo cách của nàng và xem hiệu quả của nó.

5. Nàng nói: "Em rất thích kiểu tóc của anh chàng kia"

Ý của nàng là: Em chẳng thích kiểu tóc của anh chút nào

Tại sao nàng nói vậy: Nàng gợi ý rằng đó là kiểu tóc đẹp bạn nên làm theo, thay vì nói trắng ra như vậy.

Bạn nên làm gì: Hỏi thêm ý kiến khác về kiểu tóc của mình. Cô ấy có thể đúng bởi nó cần sự thay đổi. Nhưng nếu ý kiến khác không trùng hợp ý kiến của nàng, vậy cứ tự do làm điều bạn thích. Giả vờ như không hiểu ý nàng.

6. Nàng nói: "Eo của anh đáng yêu thật"

Ý nàng là: Làm ơn hãy thu nhỏ cái eo lại

Tại sao nàng nói vậy: Hầu hết phụ nữ đều biết rằng đối phó với cơ thể là vấn đề như thế nào, vì thế nàng sẽ không bao giờ khuyên bạn bằng cách nói rằng bạn cần đến phòng tập thể dục.

Điều bạn cần làm là: Bạn không cần đến phòng tập chỉ đơn giản để chiều lòng ai đó. Nhưng nếu thoải mái, hãy đi vì chính bạn.

7. Nàng nói: "Em trông thế nào trong bộ đồ này?"

Ý nàng là: Em chỉ muốn anh làm yên lòng thêm thôi

Tại sao nàng làm vậy: Đôi khi nàng thấy không an tâm lắm và cần thêm sự khẳng định của bạn. Nàng thực sự muốn được nghe một câu "em trông đẹp/tuyệt lắm".

Bạn cần làm gì: Nói với nàng điều nàng muốn nghe, trừ phi nàng đang diện một bộ đồ đặc biệt không phù hợp.

8. Nàng nói: "Tại sao anh rửa bát/lau nhà/gập quần áo như thế này?"

Ý nàng là: anh đang làm sai rồi

Tại sao nàng nói vậy: Nàng không muốn ngăn cản bạn bằng cách nói rằng bạn đang làm sai. Nàng muốn bạn tiếp tục với công việc, nhưng theo cách của nàng.

Điều bạn cần làm là: Làm theo cách của cô ấy, sẽ tránh được các rắc rối về sau.( Theo VnExpress )
Tin khác
Time = 00:00