Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 30 /Tháng 12/2021

Trang chủ    >>   

Để lấy lòng người đẹp - Quá đơn giản

[22 / 05 / 2009]

Đàn ông luôn muốn gây ấn tượng với phụ nữ bằng những đường nét gợi cảm, những cơ bắp cuồn cuộc khỏe khoắn. Nhưng để lấy lòng người đẹp, bạn cần phải "ga lăng", rất đơn giản:


Hãy hộ tống nàng khi đi shopping

Đó là ngày của nàng, song bạn vẫn có quyền ưỡn ngực hiên ngang sánh đôi và "găm" một chút kinh nghiệm từ nàng để làm vốn cho lần sau có phải đi mua sắm cũng không "bị hố".

Cũng đừng có lơ đễnh tập trung vào mấy đồ thời trang thể thao mà bạn ưa thích. Hãy chỉ ở bên, và quan tâm những thứ nàng ngắm.

Thể hiện tài ve vãn

Đây là giai đoạn đầu của các đôi yêu nhau. Nhưng bạn hãy nhớ luôn áp dụng điều đó ngay cả khi cô ấy đã "đổ"để tình cảm hai người ngày càng thêm mặn nồng.

Thỉnh thoảng trêu chọc hay làm cho nàng giận dỗi cũng là cách khá hiệu quả để thay đổi hương vị tình yêu. Chỉ cần làm nàng bối rối hoặc xấu hổ đôi chút cũng khiến cho tình yêu trở nên lãng mạn và đầy đủ những cung bậc cảm xúc.

Chăm chú nghe với thái độ nhiệt tình

Nếu nàng muốn chia sẻ, bạn hãy dừng mọi việc đang làm để chăm chú lắng nghe. Đừng để nàng "độc diễn" trong khi bạn vẫn chăm chú vào trận đấu bóng trên tivi hay tin tức chứng khoán.

Hãy luôn tỏ ra quan tâm tới những điều cô ấy nói, để cô ấy cảm thấy bạn ở đấy là vì cô ấy. Cũng đừng đưa ra bất cứ lời khuyên nào. Cô ấy không phải đang trông đợi hay tìm kiếm một lời an ủi, cô ấy chỉ muốn bộc lộ mọi cảm xúc và tình cảm đã dồn nén trong lòng.

"Tổ chức sự kiện" tốt

Nếu cô ấy yêu thích các hoạt động bên ngoài, hãy tổ chức một buổi dã ngoại cho hai người. Một buổi dã ngoại cổ điển có thể trở thành kì nghỉ lãng mạn dành cho cô ấy. Nằm dài trên bãi cát cùng ngắm đám mấy trôi hờ hững, ôm cô ấy vào lòng thì thầm những câu tình tứ. Bạn cũng có thể làm điều tương tự như thế dưới ánh trăng trong những ngày ấm áp.

Việc công là việc công

Công việc rất quan trọng, song cũng chính là một "sát thủ" giết chết sự lãng mạn. Bạn nên cố gắng hoàn thành công việc ở công ty, đừng mang theo tâm trạng chán nản, bực bội về nhà gặp nàng.

Thay vào đó, hãy khiến vợ yêu bất ngờ bằng một đóa hồng hay chuẩn bị bữa tối lãng mạn dưới ánh nến dành cho hai người. Bất kì điều gì mới mẻ cũng là một chút gia vị cho tình yêu đôi lứa.

Bên nhau vui đùa

Dành cho nhau những buổi chiều lãng mạn và cùng nhau cười đùa, tham gia vào các hoạt động thể thao hay chơi games với nhau. Bất kì hoạt động sáng tạo nào bạn cũng nên tham gia, đặc biệt là những trò chơi vô thưởng vô phạt, người thắng được quà, người thua lại có quà đặc biệt hơn. Thế nào hai người cũng sẽ có những phút giây thoải mái và tình tứ.( Theo Dân trí )
Tin khác
Time = 00:00