Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Nam giới    >>   Thể dục cho nam giới

Chạy nhanh hơn, nhảy cao hơn, mạnh mẽ hơn

[25 / 12 / 2013]
(Danong.com) Plyometric là một loại hình tập luyện thể dục, được thiết kế để tạo ra những động tác nhanh và mạnh.

Box Jump
Mục tiêu: Chạy nhanh hơnLàm động tác squat ngồi xổm và nhảy lên một cái ghế dài. Luôn luôn tiếp đất bằng mũi bàn chân của bàn. Để chân càng ít chạm vào mặt đất càng tốt. Tập hai hiệp mỗi hiệp 10 lần.
 
Depth Jump
Mục tiêu: Nhảy cao hơnĐứng trên chiếc ghế dài và bước khỏi chiếc ghế bằng chân phải của bạn. Ngay khi tiếp đất, ngay lập tức nhảy lên bằng tư thế theo chiều thẳng đứng, càng cao càng tốt. Lặp lại động tác, xen kẽ chân. Tập hai hiệp mỗi hiệp 5 lần.

Speed Skater
Mục tiêu: di chuyển nhanh hơnĐặt hai cột đèn hiệu cách nhau khoảng 1m2. Bắt đầu với chân phải của bạn đặt phía trước và chân trái đặt sau. Nhảy sang cột bên trái và tiếp đất bằng chân trái của bạn, hơi khuỵu đầu gối bên trái để làm đệm cho bạn khi tiếp đất. Ngay lập tức nhảy trở lại động tác ban đầu bằng chân phải của bạn, giống như một động viên trượt băng tốc độ. Tập hai hiệp mỗi hiệp 10 lần.
 
Medicine-Ball Slam
Mục tiêu: lực mạnh hơnUốn cong đầu gối của bạn một chút và giữ một quả bóng thể dục nhỏ trước ngực của bạn. Đưa bóng lên phía sau đầu của bạn, sau đó giội nó xuống mặt đất với tất cả khả năng mà bạn có thể. Tập hai hiệp mỗi hiệp 05 lần.

Tin khác
Time = 00:00