Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ sáu - 29 /04/2022

Trang chủ    >>   Tư vấn - Hỏi đáp    >>   Giới tính

Đứt hãm vì cố "yêu" khi cần bị cong

[18 / 03 / 2009]

Một bệnh nhân nam 30 tuổi đã phải đi cấp cứu vì đứt hãm ở dương vật, máu chảy đầm đìa. Nguyên do chỉ vì "thằng nhỏ" bị cong không đưa hết vào âm đạo được, cố quá nên đứt.


Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, Trung tâm phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng (số 4A2 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội), người trực tiếp tiến hành cấp cứu cho biết, sau khi quan hệ với bạn gái, bệnh nhân thấy máu chảy đầm đìa, nghi đứt hãm, nên đã nhờ bác sĩ cầm máu ngay.

Trước đó người yêu của anh đã đi khám phụ khoa vì hai người không quan hệ được. Cô gái bình thường, không có vấn đề gì nên bác sĩ cho rằng chắc tại tính nhõng nhẽo của con gái, chứ không bệnh tật gì. Tuy nhiên, đến khi thử quan hệ lại, anh vẫn không thể cho được "thằng nhỏ" vào hết âm đạo. Cố mãi thì thấy "thằng nhỏ" chảy máu ồ ạt.

Theo bác sĩ Dung, trường hợp này việc "không thể quan hệ" không phải tại cô gái mà chính là do chàng trai. Anh bị dị tật bẩm sinh, lỗ đái hơi thấp, dương vật bị cong lại, vì thế thấy rất khó khi đưa vào trong.

Bác sĩ Dung cũng cho biết, nam giới bị dị tật như thế không phải là ít, khiến việc quan hệ trở nên rất khó khăn và có thể dẫn đến vô sinh. Vì thế bạn nam khi thấy tia đái không thẳng, nhiều khi phải đái ngồi, không quan hệ được thì nên đi khám ngay. Với những trường hợp thế này, chỉ cần một phẫu thuật nhỏ (cắt phần da khiến dương vật bị kéo gập lại, giải phóng 80% phần cong) là được.

Những trường hợp lỗ đái quá thấp thì phải tiến hành giải phẫu nghiêm chỉnh, tạo hình lại niệu đạo.Tin khác
Time = 00:00