Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ ba - 30 /Tháng 11/2021

Trang chủ    >>   

4 khao khát của đàn ông

[11 / 03 / 2009]

Đàn ông có bốn khao khát lớn trong một mối quan hệ tình cảm của họ, và họ sẽ rất cảm kích nếu người phụ nữ mà họ yêu thương hiểu và sẻ chia với họ. Các chuyên gia về tâm lý trong lĩnh vực này đã lý giải những điều khiến đàn ông bị trúng mũi tên của thần Tình yêu.


Khao khát: Thích che chở
Được bảo vệ người mình yêu khỏi hiểm nguy khiến đàn ông thấy mình rất mạnh mẽ và họ hài lòng vì điều đó.

Nhờ chàng làm việc. Việc nhờ anh ấy sửa sang hay xây cất cái gì đó giúp bạn là cách bạn làm tăng cảm giác thấy mình là người thành công của chàng.

Hỏi ý kiến chàng. Bất kể điều bạn hỏi là quan trọng hay chỉ là điều nhỏ nhặt thì điều đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn rất tôn trọng anh ấy.
Mặc những chất liệu vải mềm mại. Những chất liệu vải mềm mại như tơ nhân tạo, silk...tạo nên một phản ứng đặc biệt ở người đàn ông. Những loại vải này tạo cho phụ nữ cảm giác mềm mại hơn, nữ tính hơn và làm người đàn ông dễ say mê và thấy nàng bé nhỏ.

Mặc quần áo của anh ấy. Hành động này cho thấy người phụ nữ xem chàng hơn hẳn những người con trai khác vì nó rất gợi cảm.

Khao khát: Sự tự do

Thả lỏng chàng. Đàn ông ghét cái ý tưởng bị quản lý quá chặt chẽ. Dù cảm thấy dễ chịu hơn, cởi mở hơn khi ở bên người mà họ yêu thương, nhưng có lúc chàng sẽ thấy rất ngột ngạt nếu bị "giam giữ".

Chia sẻ nỗi lòng của bạn. Đàn ông muốn được là người chia sẻ của người họ yêu mến nên họ muốn người phụ nữ cho họ biết rằng cô ấy có gì đó bối rối, để chàng chắc rằng bạn đã hoàn toàn ổn định.

Quan tâm đến bản thân. Một chút thay đổi về ngoại hình sẽ làm chàng thấy người phụ nữ luôn biết tự đổi mới.

Tôn trọng sự riêng tư của chàng. Một không gian hoàn toàn là của chàng là một dấu hiệu lớn về sự độc lập của người đàn ông, họ rất cần điều này.

Khao khát: Được ngưỡng mộ

Dù đàn ông thấy mình rất độc lập, mạnh mẽ nhưng có đôi lúc cũng thấy bất an, họ cần được biết mình được tôn trọng và thông cảm.

Làm chàng thấy vui hơn. Kéo chàng thoát khỏi sự gắt gỏng, bực bội là một ý hay. Nếu bạn có thể giữ được mọi việc tốt đẹp kể cả những lúc căng thẳng nhất, bạn sẽ là một người mà anh ấy thấy không thể thiếu được.

Là một người hòa đồng. Đàn ông thì có khuynh hướng hoạt động não trái nhiều hơn với những việc như kinh doanh và thích thể thao nhưng lại thấy lúng túng với những việc mang tính xã hội. Chàng sẽ thầm cảm ơn vì có một người phụ nữ biết làm mọi người xung quanh hài lòng.

Chơi các game trí tuệ. Một người thích chơi các trò chơi như đánh cờ, ô chữ...sẽ thu hút người đàn ông. Nghe có vẻ buồn cười nhưng nó cho thấy khả năng vượt qua thử thách và giải quyết vấn đề của người phụ nữ.

Khao khát: Sự thoải mái

Khi chàng cảm thấy ở bên bạn thật thoải mái, dễ chịu khi ấy chàng sẽ thôi không nghĩ đến mối quan hệ của bạn và tận hưởng cảm giác ấy.

Trang điểm. Chải tóc hay trang điểm trước mặt chàng làm tăng cảm xúc thân mật ở chàng vì khi ấy ngoài chàng ra, không ai có thể thấy hình ảnh đó.

Cùng nấu ăn. Mức oxytocin tăng cao ở đàn ông khi họ nấu nướng. Câu nói "Con đường đến trái tim người đàn ông đi qua dạ dày" bao giờ cũng đúng.
Được quan tâm. Chàng sẽ rất thích nếu phụ nữ biết chọn mua những nhãn hiệu yêu thích của chàng thay vì theo sở thích của cô ấy mỗi khi đi mua sắm.( Theo vtc )
Tin khác
Time = 00:00