Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ sáu - 29 /04/2022

Trang chủ    >>   Phụ nữ

Những hiểu lầm trong “chuyện ấy” của phụ nữ

[06 / 03 / 2009]

Thực tế phụ nữ còn có một số hiểu lầm về đàn ông trong chuyện ấy nên họ cho rằng chồng đã ngoại tình rồi ghẻ lạnh với vợ... Chính những hiểu lầm "chết người" này đã gây trở ngại cho cả hai người trong quan hệ tình cảm cũng như thể xác.


Hiểu nhầm 1: Đàn ông không có hứng thú chắc chắn là đã ngoại tình

Không phải người đàn ông nào thiếu hứng thú với vợ, đều ngoại tình.

Phần lớn đàn ông không có hứng thú trong chuyện ấy là do họ thực sự không có... hứng thú, có thể là do người phụ nữ trước mắt họ không làm cho họ "động lòng", hoặc cũng có thể nguyên nhân là do chính đàn ông.

Bạn muốn đàn ông hưng phấn thì khúc nhạc dạo đầu vô cùng quan trọng. Nếu đàn ông bị trục trặc về chức năng tình dục thì cần phải đi khám bác sỹ ngay lập tức.

Cũng có căn bệnh sinh lý lại do tâm lý gây ra, căn bệnh tâm lý này do áp lực cuộc sống tạo ra hoặc do thất bại trong cuộc sống. Chỉ cần tìm rõ nguyên nhân thì sự "không được" của đàn ông cũng sẽ tìm được cách chữa giống như điều trị các căn bệnh khác.

Hiểu nhầm 2: Đàn ông không chủ động tức là họ không muốn chuyện ấy

Đàn ông đôi khi quá mệt mỏi hoặc muốn được hưởng sự phục vụ tuyệt đối, còn phụ nữ lại quen với việc chờ đợi sự đòi hỏi của đàn ông...

Trong quan hệ vợ chồng không thể thiếu được chi tiết "đóng vai", do đó khi "người ta" muốn nằm nghỉ ngơi thì bạn cũng cần phải vứt bỏ thành kiến "ai cần phải chủ động trước"...


( Theo suckhoegiadinh )
Tin khác
Time = 00:00