Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ ba - 30 /Tháng 11/2021

Trang chủ    >>   Dinh dưỡng    >>   Dinh dưỡng mỗi ngày

Giải pháp hoàn hảo trong điều trị nám da

[11 / 10 / 2013]
Dù không gây hại đến sức khỏe nhưng những vết nám có thể khiến một người phụ nữ trở nên mất tự tin, đặc biệt trước người mình thích. Giờ đây, nỗi lo lắng đó sẽ được loại bỏ ngay sau khi điều trị với công nghệ Spectra Laser Toning.

Có thể giải quyết triệt để nám da

Nám da có nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ yếu là do tế bào melanocyte sản xuất hắc tố melanin ở các tế bào cấu trúc trên da nhằm chống lại tác hại của lão hóa, tia cực tím.

Bên cạnh đó, trong quá trình mang thai, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi làm rối loạn sắc tố da cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng nám da. Nếu trước khi mang thai bạn đã sở hữu những vết nám thì chúng sẽ trở nên đậm hơn trong thai kỳ và giai đoạn sau đó.

“Nhất dáng, nhì da”
“Nhất dáng, nhì da”

Tuy nhiên, một tin vui dành cho phái đẹp là theo các chuyên gia thẩm mỹ, nám da hoàn toàn có thể được giải quyết triệt để và ngăn ngừa tái phát nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị. Được đánh giá là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức uy tín như: FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) về chất lượng và tính an toàn, Spectra Laser Toning đảm bảo loại bỏ được 80 – 95% nám da.

Sự vượt trội của công nghệ Spectra Laser Toning

Khác với các phương pháp thông thường, Spectra Laser Toning không cần chất gây tê cục bộ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị. Công nghệ này đặc trị cả nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà hầu hết các phương pháp truyền thống đều thất bại.

Chuyển giao công nghệ Spectra Laser Toning tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally
Chuyển giao công nghệ Spectra Laser Toning tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Nói về công nghệ Spectra Laser Toning, bác sĩ R.Glen – chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết: “Spectra Laser Toning sử dụng bước sóng 1064nm, độ rộng xung cực ngắn 5ns cùng năng lượng đỉnh cao 500 megawatts. Nhờ vậy mà công nghệ này có thể phá hủy hắc sắc tố trong tế bào mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da  xung quanh”.

HH Dương Thùy Linh hài lòng với kết quả trị nám bằng Spectra Laser Toning
HH Dương Thùy Linh hài lòng với kết quả trị nám bằng Spectra Laser Toning

Sau khi điều trị với công nghệ Laser Spectra Toning, chị em không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại ngay với nếp sinh hoạt thường ngày.

Hiện nay, công nghệ trị nám Spectra Laser Toning đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vết nám một cách an toàn với công nghệ hiện đại này.

 Đừng để những vết nám da “xấu xí” làm ảnh hưởng đến sự an nhiên, hạnh phúc của bạn!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 0945.368.989 -  043.724.6690

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally


Tin khác
Time = 00:00