Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ tư - 3 //2021

Trang chủ    >>   Phụ nữ

Bài tập giúp vòng eo thon, chân săn chắc

[19 / 10 / 2009]

Dựa trên một số nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học thuộc Trường đại học Wake Forest đã tìm ra một chế phẩm mới được sử dụng trong điều trị chống thải ghép có chi phí thấp hơn nhưng lại chứng tỏ hiệu quả điều trị tương đương so với các thuốc cùng hoạt chất.


Với bài tập này, bạn chuẩn bị một chiếc dây chuyên dụng để tập luyện. Chiều dài của dây tùy thuộc vào chiều dài của tay và cơ thể của bạn. Vì thế, bạn nên lựa chọn được độ dài phù hợp, tốt nhât chiều dài bằng với chiều rộng gấp 2 lần chiều rộng của vai.

Bài tập giúp vòng eo thon, chân săn chắc, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp,

Người đứng thẳng, hai chân mở rộng gấp 1.5 lần vai. Mỗi tay, cầm lấy đầu dây và giơ cao lên phía trên đầu của mình. Sau đó, dùng lực nghiêng mình về phía bên trái và phải, thực hiện mỗi bên 3 - 5 lần.

Bài tập giúp vòng eo thon, chân săn chắc, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp,

Sau đó, kéo dây về phía sau, đồng thời nghiêng về phía bên trái, sao cho kéo được căng tay. Giữ nguyên tư thế 5 - 10 giây ở vị trí căng nhất của đôi tay. Tiếp theo, đổi bên và thực hiện tương tự.

Bài tập giúp vòng eo thon, chân săn chắc, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp,

Ngồi xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, buộc dây vào bàn chân trái. Sau đó, lồng 2 tay vào dây, dùng sức kéo và ngả người về phía sau. Chú ý, trong lúc kéo, chân phải vẫn duỗi thẳng, hai cánh tay thẳng. Duy trì 15 giây. Và đổi chân, tiếp tục thực hiện động tác.

Bài tập giúp vòng eo thon, chân săn chắc, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp,

Gập dây ngắn lại, sao cho đủ cho hai tay nắm dây một cách thoải mái. Chân hơi mở, bàn chân để hướng thẳng, lưng gập xuống, sao cho phần thân tương đối song song với mặt sàn. Hai tay cầm lấy hai đầu sợi dây nghiêng cho ra sau lưng và nghiêng sang phía bên trái, duy trì 5 giây. Tiếp theo nghiêng sang phía bên phải. Cứ thế thực hiện 5 - 10 lần.

Chú ý: Với bài tập này, mỗi ngày bạn tập từ 2 - 3 lần.


( Theo Xinh xinh )
Tin khác
Time = 00:01