Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ ba - 30 /Tháng 11/2021

Trang chủ    >>   

Risperdal Consta được chứng nhận cho chứng rối loạn lưỡng cực

[25 / 08 / 2009]
Sản phẩm thuốc Risperdal Consta (risperidone) của công ty duợc phẩm Janssen đã được chứng nhận bởi Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ cho nguời bị chứng rối loạn lưỡng cực 1, nhà sản xuất thuốc này công bố vào ngày thứ hai.

Risperdal Consta là thế hệ tác dụng kéo dài của Risperdal, loại thuốc đầu tiên được chứng nhận bởi FDA hơn 1 thập niên về truớc và hiện đang được dùng để điều trị chứng lưỡng cực 1, tâm thần phân liệt và chứng tự kỷ. 

Rối loạn lưỡng cực dạng 1 liên quan ít nhất đến 1 tình trạng vui buồn bất thường, có hoặc không có tình trạng trầm cảm nghiêm trọng.  

Sự chứng nhận của Risperdal Consta đối với chứng lưỡng cực 1 được sử dụng như một liệu pháp đơn lẻ, hay dùng kết hợp với lithium hoặc valproate, công ty Janssen cho biết trong bài công bố tin. 

Cũng như các thuốc đối giao cảm tương tự, bao bì của Risperdal Consta có một cảnh báo rằng thuốc này không được công nhận cho những nguời cao tuổi có chứng rối loạn tinh thần liên quan đến sự mất trí, và có thể làm tăng nguy cơ tử vong ở họ.


Tin khác
Time = 00:00