Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ sáu - 29 /04/2022

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

Tính cách của nàng qua nội y

[14 / 09 / 2014]
Những bộ nội y luôn là điểm cuốn hút phái mạnh trong phòng ngủ và sở thích mặc nội y ít nhiều tiết lộ một số điểm khá chính xác về tính cách của phụ nữ.

 
Người con gái thích mặc quần cotton trắng, hay loại chip độc màu đơn giản là người có tính cách hoạt bát, thích cuộc sống lành mạnh, nỗ lực đạt mục tiêu mà mình đề ra. Đối với nửa kia, họ thích một người có tính thẳng thắn, thoải mái, có chí tiến thủ, có thu nhập ổn định.
 
Tính cách của nàng qua nội y
 
Nếu bạn thích những bộ nội y màu hồng và có thêm những chiếc nơ xinh xắn thì bạn thuộc tuýp người rất lãng mạn, thích nhẹ nhàng. Bạn đang mơ mộng tới một “bạch mã hoàng tử” đến thực hiện những giấc mơ lãng mạn của cuộc sống cùng mình.
 
Tính cách của nàng qua nội y
 
Những cô gái có quần lót màu sắc sặc sỡ thường rất chủ động, nàng thích dẫn dắt người khác không thích bó buộc và có tính cách mạnh mẽ. Và đặc biệt nàng sẽ rất nóng bỏng trong “chuyện ấy”. Những cô nàng này sẽ dễ bị chinh phục bởi các anh chàng phá cách, có cá tính mạnh.
 
Tính cách của nàng qua nội y
 
Bộ đồ chip ren đen là một trong những điểm tạo nét quyến rũ và đầy mê hoặc. Bạn có thể thấy trong các cảnh "nóng", chiếc quần lót bằng ren đen thường xuất hiện. Quần ren đen có tác dụng kích thích rất mãnh liệt, khiến đối với nam giới. Do đó, người thích chip ren đen là người muốn chinh phục nam giới, rất mãnh liệt và muốn thử những cảm giác hoang dã trong “chuyện ấy”.

Tính cách của nàng qua nội y
 
Những cô nàng thích diện những bộ đồ chip rộng rãi, màu sắc đơn giản thường là những người rất bình dị. Họ không yêu cầu đối phương phải ga lăng, lãng mạn, nhưng tuyệt đối họ sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động phản bội. Những cô nàng này thường rất chung thủy và không thích phiêu lưu trong chuyện tình ái.
 
Tính cách của nàng qua nội y
 
Tính cách mạnh mẽ, phóng túng, thích những nơi vui vẻ, tiệc tùng và không thích bó buộc bởi bất cứ đạo đức truyền thống nào là những cô nàng không thích mặc đồ chip. Cô nàng có thể sẵn sàng “vui vẻ” mà không cần ràng buộc trách nhiệm, hay hối hận vì đêm qua đã trót trao thân.

Theo Đẹp +

Tin khác
Time = 00:00