Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Làm đẹp    >>   Trang điểm

Cô gái vận động đại gia đình "biến thành" búp bê

[04 / 09 / 2014]
Những người thân trong gia đình của Valeria Lukyanova đều rất giống búp bê.

Nhờ vẻ ngoài không khác gì búp bê, Valeria Lukyanova (28 tuổi, người Ukraina) nhanh chóng nổi tiếng thế giới và được mệnh danh là Barbie phiên bản đời thực hoàn hảo nhất.

Valeria sở hữu khuôn mặt trái xoan, mắt bồ câu, sống mũi nhỏ cao, mái tóc bạch kim cùng thân hình đồng hồ cát, với vòng một lớn và vòng eo con kiến.

Phần lớn cư dân mạng khi trông thấy Valeria đều cho rằng cô là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên đáp lại mọi tin đồn, cô vẫn khẳng định vẻ đẹp mình có được là hoàn toàn tự nhiên. Thậm chí, cô còn chứng minh thông qua loạt ảnh về gia đình có một không hai của mình.

Cả gia đình của Barbie phiên bản đời thực khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đều có khuôn mặt cứng đờ và không khác mấy búp bê.

Thực tế, sau khi có được vẻ ngoài như mong muốn, Valeria đã làm cuộc cách mạng, vận động tất cả các thành viên biến đổi theo phong cách giống cô.

Chân dung Valeria Lukyanova 28 tuổi, người Ukraina

Người đầu tiên có cùng chung sở thích với búp bê sống là mẹ cô. Bà được cô trang điểm cho khá cầu kỳ và đeo kính giãn tròng nhằm có được đôi mắt to tròn, có phần vô hồn của Barbie.

Những tưởng chỉ có phụ nữ trong nhà mới bị Valeria "dụ dỗ".

Tuy nhiên sau đó, dân mạng lại tiếp tục sốc với bức ảnh cô chia sẻ chụp bên bố. Bố cô cũng được "phù phép" để trông giống búp bê nam.

Bức hình đời thường với gương mặt được trang điểm công phu, kĩ lưỡng của gia đình Valeria.

Nhắc đến Valeria Lukyanova, nhiều người nghĩ ngay đến em sinh đôi thường xuyên xuất hiện bên cạnh cô - Olga Oleynik (26 tuổi, được biết đến qua nickname Dominica).

Tuy nhiên, Olga và Valeria lại không cùng chung huyết thống. Cô được gọi là em sinh đôi do cùng quê, cũng theo đuổi phong cách búp bê và chơi rất thân với búp bê đời thực nổi tiếng thế giới.

Thực tế, Barbie phiên bản đời thực chỉ có một chị gái ruột và ít khi chụp ảnh cùng chị, chia sẻ ảnh lên trang cá nhân.


Tin khác
Time = 00:00