Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Làm đẹp    >>   Trang điểm

Biến mắt nhỏ thành mắt to tròn không hề khó!

[02 / 09 / 2014]
Mỗi bước trang điểm đều có một thủ thuật tương ứng để có đôi mắt đẹp.

Những đôi mắt to bao giờ cũng có sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn là những đôi mắt có kích thước khiêm tốn.

Trang điểm là biện pháp tối ưu để có thể giúp các tín đồ giải quyết được vấn đề trên. Nhưng nó đòi hỏi bạn phải biết kết hợp từng bước kẻ vẽ cho đến tạo hiệu ứng cho màu mắt…mới có thể tạo nên một đôi mắt to đẹp như ý.

Chúng tôi giới thiệu cùng các tín đồ 5 bí quyết trong 5 bước trang điểm tạo nên đôi mắt đẹp.

1. Kẻ lông mày

Hình dáng đôi mắt thể hiện to hay nhỏ phụ thuộc vào cách kẻ lông mày. Với đôi lông mày lộn xộn, thấp sẽ tạo nên cảm giác cho đôi mắt bị hạn chế về kích thước.

Vì vậy, tín đồ nên chú ý khi kẻ đôi lông mày nên cắt tỉa gọn gàng và lựa chọn kiểu lông mày cong, cao  để có thể tạo cho người đối diện có cảm giác không gian của đôi mắt luôn được mở rộng.

Kẻ cho đôi lông mày gọn và cao sẽ tạo cho không gian đôi mắt rộng hơn

2. Uốn cho lông mi cong

Đôi lông mi cong sẽ có xu hướng kéo cho con mắt to hơn. Người đối diện sẽ có được ảo giác đôi mắt được mở rộng không chỉ ở phạm vi mí mắt mà còn là toàn bộ hết phạm vi thể hiện của lông mi.

Đôi lông mi cong giữ vị trí quan trọng tạo nên đôi mắt lớn

3. Sử dụng mascara

Sau khi dùng các dụng cụ uốn cong lông mi, tín đồ đừng quên dùng đến mascara. Bước này rất quan trọng vì nhờ nó mà đôi mắt tròn  và tự nhiên hơn. 

Để có thể giữ được vẻ đẹp và độ cong tự nhiêu của đôi lông mi lâu hơn, tín đồ nên chọn những loại mascara có chứa keratin và collagen, vì nhờ các chất này, đôi lông mi được chăm sóc không những về hình dáng và còn bảo vệ sức khỏe.

Sử dụng mascara để giúp cho đôi mắt đầy đặn

4. Tạo hiệu ứng không gian ba chiều

Đôi mắt sẽ nổi bật hơn khi được tạo cho chúng có được hiệu ứng của không gian ba chiều. Tín đồ nên chọn những màu có hiệu ứng lung linh như đồng, vàng tạo nên cảm giác mềm mại cho đôi mắt. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng màu xám hoặc đen mờ để có được ảo giác mở rộng hơn cho khu vực bóng mắt.

Một điều nên nhớ là các tín đồ không nên sử dụng những lớp màu tô bóng mắt tương ứng với màu mắt, vì cách làm này sẽ kéo hiệu ứng ngược lại, đôi mắt càng trở nên nhỏ hơn.

Chọn màu sáng mờ tô lên bóng mắt phía trên tạo nên hiệu ứng không gian ba chiều

5. Kẻ mắt

Bước cuối cùng là cách sử dụng chiếc bút kẻ mắt sao cho khéo léo. Tín đồ có thể sử dụng màu bút chỉ nâu hay đen tuỳ thích. Nhưng chú ý là chỉ nên kẻ lên mí mắt từ 3/4 từ trong ra để kéo cho đôi mắt có cảm giác được mở rộng hơn ra phía ngoài.

Chỉ nên kẻ 3/4 từ trong ra để giúp đôi mắt có cảm giác được mở rộng

Sự kết hợp khéo léo trong trang điểm đem lại đôi mắt to hấp dẫn


Tin khác
Time = 00:00