Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Làm đẹp    >>   Trang điểm

Cô gái 25 tuổi gây chú ý vì ý tưởng độc đáo

[25 / 08 / 2014]
Laura Jenkinson gây chú ý với ý tưởng vẽ nhân vật hoạt hình trên đôi môi.

Mới đây, hàng loạt bức ảnh chụp nhân vật hoạt hình được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn. Điều đặc biệt là hình vẽ này được thực hiện trên môi của một cô gái. Và tác giả của ý tưởng độc đáo và sáng tạo này là một cô gái 25 tuổi, có tên là Laura Jenkinson.

Laura hiện đang sống ở London, Anh và theo đuổi nghề nghiệp trang điểm. "Tôi theo dõi vô số các nghệ sĩ make up tuyệt vời khác ở Instagram (một trang mạng xã hội), và tôi cũng muốn làm điều gì đó tương tự" - cô gái chia sẻ.

Cô gái 25 tuổi sử dụng những dụng cụ trang điểm quen thuộc để vẽ hình cho môi

Cũng chính nhờ ý tưởng này đã giúp Laura Jenkinson gây được chú ý với đám đông. Không ít người cảm thấy thích thú và theo dõi từng cử động môi của cô gái 25 tuổi này. Những hình ảnh Laura chia sẻ trên trang cá nhân đều nhận về hơn 1.500 lượt yêu thích và vô số bình luận.

Được biết, Laura sử dụng chính những chiếc cọ và dụng cụ trang điểm quen thuộc để tạo ra nhân vật hoạt hình trên đôi môi. "Lúc đầu, tôi tìm kiếm nhân vật cần vẻ, dán hình mẫu lên gương và vẽ thẳng vào mặt mình - nó dễ dàng hơn bạn nghĩ", cô gái 25 tuổi chia sẻ.

Bản thân Laura Jenkinson cảm thấy bất ngờ khi bức hình cô chia sẻ lại được yêu thích và nhận nhiều phản ứng tích cực đến vậy. "Mọi người luôn nói rằng nó làm cho họ cảm thấy hạnh phúc và tìm được một chút niềm vui".

Cùng xem đôi môi sinh động của Laura Jenkinson:

Nhân vật Sherk hiện lên đầy sinh động

Cử động môi của Laura càng khiến các hình vẽ thêm sinh động

Mario được tái hiện chân thực

Nhờ ý tưởng độc đáo, cô gái 25 tuổi đã gây chú ý


Tin khác
Time = 00:00