Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Làm đẹp    >>   Trang điểm

63 tuổi, Lưu Hiểu Khánh vẫn nõn nà như thiếu nữ

[25 / 08 / 2014]
Nhan sắc của Lưu Hiểu Khánh dường như miễn nhiễm với tác động của thời gian.

So với các ngôi sao cùng trang lứa, Lưu Hiểu Khánh là người giữ được vẻ đẹp thanh xuân lâu dài nhất. Nhiều mỹ nhân thế hệ trước cũng tầm tuổi U70 như Lưu Hiểu Khánh, dù đã viện tới vo số phương pháp thẩm mỹ song vẫn không thể địch lại với "Võ Tắc Thiên" về độ trẻ trung.  

Nhìn vào Lưu Hiểu Khanh hiện tại và quá khứ, có thể thấy rằng 'Trung Hoa đệ nhất quốc bảo" cũng đụng tới dao kéo. Ít nhất, khuôn mặt góc cạnh của bà được gọt bớt cho thanh tú hơn và làn da nâng cấp bằng Botox. Tuy nhiên, U70 Lưu Hiểu Khánh có chuyển động cơ mặt khá tự nhiên. Hơn thế, thần thái của bà vẫn rất duyên dáng, yểu điệu và trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. 

Không chỉ trẻ trung trên phim ảnh mà tại các sự kiện, dung mạo nõn nà như tuổi đôi mươi của Lưu Hiểu Khánh cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ không ngớt. Rất nhiều người muốn tìm hiểu bí mật đằng sau nhan sắc đánh bại thời gian của bà.  

Lưu Hiểu Khánh trẻ từ ảnh ra ngoài đời

Bí quyết làm đẹp được diễn viên kỳ cựu Lưu Hiểu Khánh tiết lộ trên báo chí đó là bà không bao giờ hút thuốc, ăn nhạt, sinh hoạt điều độ, và đặc biệt chăm tập thể dục. Lưu Hiểu Khánh có thể đánh cầu lông tới 3 tiếng đồng hồ mà chẳng hề cảm thấy mệt mỏi. 

Ngoài ra ăn cay cũng có thể là bí mật của làn da hồng nhuận của diễn viên họ Lưu. Lưu Hiểu Khánh thích và thường xuyên ăn rất cay vì bà là người Tứ Xuyên Trung Quốc. 

Ngoài ra nghệ sĩ trang điểm Mao Qua Bình của Lưu Hiểu Khánh cũng tiết lộ theo thời gian, gương mặt của mỹ nhân U70 chỉ thon gọn hơn một chút chứ chẳng hề thay đổi nhiều. Lối trang điểm được tạo khối cẩn thận và đánh nền mịn màng kỹ lưỡng cũng là bí quyết để Lưu Hiểu Khánh trông trẻ trung hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Cùng một vai diễn nhưng cách nhau hơn 30 năm trời

Vẻ đẹp đời thường của Lưu Hiểu Khánh 

Phong cách thời trang quên tuổi tác của Lưu Hiểu Khánh

Thân hình của Lưu Hiểu Khánh thon thả, gọn gàng 

Khí chất của Lưu Hiểu Khánh cũng khiến bà trẻ hơn tuổi

Dung nhan yêu kiều của diễn viên họ Lưu

Tuy nhiên bà vẫn bị phát hiện dấu vết tuổi tác ở đôi tay


Tin khác
Time = 00:00