Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Làm đẹp    >>   Trang điểm

Chi 4 tỉ làm đẹp nhưng vẫn xấu như người tiền sử

[24 / 08 / 2014]
Cô Krystina Butel mất cả núi tiền nhưng không khiến mình trở nên đẹp hơn.

Cô Krystina Butel, 30 tuổi, đã chi tới 130 ngàn bảng Anh (hơn 4 tỉ đồng) để biến mình thành một hình mẫu rất đặc biệt mà ít ai ngờ tới. 

Cách đây 15 năm, trong một chuyến du lịch tới đảo Ibiza, cô Krystina đã được ký họa lại chân dung theo phong cách hoạt hình với giá 10 bảng (khoảng 340 ngàn đồng). Hình ảnh trong bức chân dung đã ám ảnh cô trong nhiều năm. Và nhiều năm sau, khi đã đủ điều kiện, cô đã bỏ ra 130 ngàn bảng Anh (hơn 4 tỉ đồng) để đại tu toàn bộ cơ thể theo hình ảnh trong bức chân dung đó. 

Krystina bị ám ảnh bởi bức ký họa của chính mình

Chứng ám ảnh ngoại hình của Krystina khá kỳ quặc bởi cô bị ám ảnh bởi chính hình ảnh về mình. Cô nói rằng: "Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy bức họa đó, tôi đã cảm thấy rất ghen tị với nó. Trông người trong bức hình thật sang trọng. Tôi muốn mình trông giống như vậy".

Krystina phải trải qua 5 ca phẫu thuật bơm ngực từ cỡ 32D lên 34K, bơm môi, tiêm botox, làm trắng răng và sắm cho mình một lô đồ nghề trang điểm. 

Hình ảnh hiện tại của cô trông vô cùng kỳ quặc, khác người

Kỳ quặc hơn, Krystina còn phẫu thuật tạo hình nhũ hoa hình trái tim để trông giống như nhân vật trong tranh. 

Cô Krystina Butel vốn là chủ của một hiệu làm tóc ở Wakefield, Yorkshire, Anh. Để hóa thành hình ảnh của chính mình trong bức ký họa, Krystina đã tự tạo kiểu tóc phồng lớn khiến vẻ ngoài của cô lại càng thêm kỳ dị hơn. Ngoài ra cô còn ăn mặc rườm rà và luộm thuộm. Hình ảnh của Krystina hiện tại trong giống người tiền sử hơn là nhân vật trong bức ký họa. 

Bản thân Krystina cũng cho biết cô thường xuyên nhận phải cái nhìn thiếu thiện cảm từ người đi đường. Họ luôn chỉ trỏ, chế giễu và bàn tán về ngoại hình của cô. Tuy nhiên Krystina khá thoải mái trước những phản ứng này, cô vẫn nghĩ mình đẹp hoàn hảo.

Thuở nhỏ cô có gương mặt xinh xắn

Người bạn đời của Krystina là David Scriven rất ủng hộ và khẳng định vợ mình xinh đẹp và cá tính. 

Khi trường hợp này được đăng tải trên các trang tin và báo của Anh, nhiều độc giả đã phải bất ngờ vì sự lãng phí tiền vô ích của Krystina. Hài hước nhất là không ít độc giả đã đặt dấu hỏi về nghề nghiệp tạo mẫu tóc của Krystina bởi theo họ, kiểu đầu hiện tại của cô "xấu tới mức sởn da gà". 

Hình ảnh lôi thôi, luộm thuộm như người tiền sử của Krystina


Tin khác
Time = 00:00