Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Làm đẹp    >>   Trang điểm

Lật tẩy vẻ đẹp dao kéo của búp bê sống 16 tuổi

[21 / 08 / 2014]
Hình ảnh năm 14 tuổi của búp bê sống Lolita Richi dấy lên nghi ngờ cô từng đụng "dao kéo".

Lolita Richi, 16 tuổi là búp bê sống mới nổi tại Kiev, Ukraine. Lolita Richi được biết tới qua những bức ảnh lan tràn trên mạng. 

Lolita Richi trong ảnh gây bất ngờ bởi cơ thể giống hệt búp bê. Cô có vòng eo nhỏ xíu 50 cm và bộ ngực gần 1 mét (Lolita mặc áo nịt cỡ 32F).

Không chỉ có số đo cơ thể bất thường mà gương mặt của Lolita còn rất búp bê với đôi mắt được đeo kính giãn tròng xanh biếc, lông mi cong vút, môi nhỏ xinh, làn da trắng mịn không tì vết. Nhiều ý kiến đánh giá cô là phiên bản búp bê sống hoàn hảo nhất hiện nay. 

Búp bê sống Lolita Richi

Cách đây mấy tháng danh tính của Lolita vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, mới đây cô đã nhận lời để truyền thông khai thác mình. 

Điều đáng ngạc nhiên nhất là Lolita khẳng định rằng ngoại hình của cô hoàn toàn là tự nhiên, không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, ăn kiêng hay công cụ chỉnh sửa ảnh photoshop.

Chia sẻ với báo chí, Lolita kể rằng hồi bé cô không hề chơi búp bê mà chỉ thích ăn mặc như con trai. Tuy nhiên càng lớn thì ngoại hình của cô càng thay đổi. Chẳng hạn như vòng 1 của Lolita  tăng trưởng về kích thước theo thời gian. Nó lớn tới mức cô không cần phải mặc áo độn ngực.

Búp bê sống cho biết mình có vòng eo nhỏ xíu và thân hình mảnh mai mà không cần phải kiêng khem hay tập luyện. Cô ăn bất cứ thứ gì tìm thấy trong tủ lạnh, dù đó là xúc xích hay hoa quả. 

Video clip về búp bê sống Lolita Richi 16 tuổi

Thứ không phải "tự nhiên" trên người Lolita đó là phấn son, kính giãn tròng và tóc giả mượn của mẹ. 

Lolita Richi cũng tự tin khẳng định mình là người đẹp nhất trong số những cô gái có ngoại hình giống búp bê. Cô không hề hay biết tới sự tồn tại của Valeria Lukyanov (Valeria Lukyanov là búp bê sống nổi tiếng nhất hiện nay. Cô cũng là người Ukraine).

Nhiều người đã bình luận tiêu cực về Lolita trên mạng khi họ xem những bức hình của cô. Búp bê sống đã phải chặn (block) vài người quá khiếm nhã. Cô cho rằng mọi người cần tôn trọng ngoại hình của người khác. 

Hình ảnh kỳ lạ của Lolita được mẹ cô, nữ diễn viên Anya Richi hoàn toàn ủng hộ, tự hào và hỗ trợ.

Tuy nhiên, những điều trên chỉ là những gì Lolita tự nói vể mình. Nhiều người vẫn hoài nghi rằng cô đã can thiệp dao kéo để có được ngoại hình như hiện tại. Hình ảnh lúc bé và năm 14 tuổi của Lolita trông khác xa với cô bây giờ. 

Hình ảnh lúc bé và năm 14 tuổi của Lolita

Trông ảnh quá khứ của cô khác xa hiện tại

Nhiều ý kiến cho rằng cô đã đụng dao kéo 


Tin khác
Time = 00:00