Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Làm đẹp    >>   Trang điểm

8 thủ thuật cho cô nàng mắt nhỏ

[20 / 08 / 2014]
Bằng những thủ thuật nho nhỏ, chị em vẫn có thể tạo nên một đôi mắt đẹp như ý.

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, vì thế với một đôi mắt to luôn tỏ rõ cả về sức mạnh lẫn vẻ đẹp của tâm hồn. Khi không có may mắn này, chị em mình có thể áp dụng một trong những thủ thuật sau để đôi mắt trở nên to hút hồn.

1. Đeo kính

Một cặp kính sẽ tạo cảm giác đôi mắt được phóng lên rất nhiều so với thực tế. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kính thời trang phù hợp với nhiều khuôn mặt, giúp bạn che được một số khuyết điểm và trông hấp dẫn hơn.

Đơn giản chỉ cần một cặp kính thời trang là chị em mình đã có được một đôi mắt như ý

2. Trang điểm cho đôi mắt lung linh

Trang điểm luôn là một bước cực hiệu quả để có một đôi mắt đẹp, to tròn long lanh. Thậm chí, tín đồ chỉ cần kẻ thêm eyeliner và chải mascara bạn đã có một "cửa sổ" hoàn toàn khác.

3. Sử dụng mascara

Mascara là một trong những dụng cụ làm đẹp gần gũi và thiết thực nhất cho đôi mắt. Hàng mi đẹp, dày sẽ cực kỳ hữu hiệu trong việc "phóng to" đôi mắt.

Dùng mascara để tạo cho đôi lông mi cong đẹp tự nhiên và mở to đôi mắt

4. Uốn cong lông mi

Hàng mi khi được uốn cong sẽ làm cho khóe mắt được mở rộng và tạo nên cái nhìn thoáng, đẹp và to hơn cho đôi mắt.

Uốn cho đôi lông mi cong

5. Sử dụng kem che khuyết điểm

Một trong nguyên nhân làm cho người đối diện có cảm giác đôi mắt bị thu hẹp chính là sự xuất hiện những đốm đen hay vết thâm quầng quanh đôi mắt. Vì thế, hãy sử dụng một chút kem che khuyết điểm để làm sáng hơn khu vực da quanh mắt

Dùng kem che khuyết điểm để làm mờ vết đốm và tạo cảm giác cho đôi mắt lớn hơn

6. Tỉa, kẻ lông mày

Vẻ đẹp của đôi mắt không chỉ thể hiện ở lông mi, khóe mắt, mà lông mày cũng giữ một vị trí hết sức quan trọng. Nếu không có được đôi lông mày dài tự nhiên thì chị em có thể thực hiện kẻ lông mày, nhưng chú ý nên tạo đường cong mềm mại và phù hợp với vòm mắt để tạo cảm giác nền cho đôi mắt nổi bật hơn.

Kẻ cho phần đuôi lông mày mảnh, mềm và cong để kéo đôi mắt to hơn

7. Dùng kính áp tròng

Đây là phương pháp vận dụng công nghệ tiên tiến, trên thị trường có các loại kính cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với "cửa sổ tâm hồn", chị em nên có sự đầu tư thích đáng về chất lượng và những nhãn hàng uy tín.

Kính áp tròng cũng đem đến cho chị em đôi mắt to, đẹp

8. Kẻ mắt

Kẻ mắt là thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo của bàn tay thợ trang điểm. Chị em có thể kết hợp sự tương phản của màu sắc trang điểm với màu mắt để tạo nên cảm giác đôi mắt được mở to hơn. Thông thường phái đẹp sử dụng các màu như xanh dương, xanh lá hoặc xám than để tạo nên hiệu ứng cho đôi mắt hiệu quả hơn.

Lợi dụng sự tương phản của màu sắc là thủ thuật trong trang điểm


Tin khác
Time = 00:00