Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Chủ nhật - 6 /09/2020

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

Khi nàng cực khoái sẽ như thế nào?

[14 / 08 / 2014]
Nếu không “chú ý” các cô rất dễ để trôi tuột cơ hội nắm bắt bằng chứng cực khoái, vốn vụt qua chóng vánh.


Chung quy, cực khoái diễn biến qua bốn trạng thái trên cơ thể các cô. 1- Đầu tiên là tình trạng tụ máu ồ ạt gây sung huyết (nề phù, đỏ ửng) bề mặt, chủ yếu tại mặt, ngực hoặc toàn thân. 2- Căng và co cơ rộng khắp, phổ biến ở tay, chân, mặt, có khi cả cơ thể bị xoắn vặn. 3- Nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao, tốc độ trao đổi khí tăng lên (nhịp tim 120 lần/phút, thậm chí 150-160 lần/phút, nhịp thở 40 lần/phút, kèm rên rỉ). 4- Lơ mơ thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác (được xem là tình trạng thoát ngất). 5- Âm đạo co thắt mạnh theo từng nhịp đều đặn mang lại cảm giác khoái lạc lan toàn thân.

Có lẽ đã quá rõ để một phụ nữ bắt được cực khoái của mình. Vấn đề là nói dễ hơn làm, với đủ bộn bề lúc chăn gối diễn ra, rõ ràng không dễ cho các bà phát hiện cực khoái. Khoái lạc làm “mụ mị” chủ của nó khiến họ không thể tỉnh táo nhận ra chính… khoái lạc. Nếu không “chú ý” các cô rất dễ để trôi tuột cơ hội nắm bắt bằng chứng cực khoái, vốn vụt qua chóng vánh.

Do vậy, nếu cần “giấy trắng mực đen”, việc có thể đơn giản là các bà cần gắng chủ tâm, bỏ qua việc thụ hưởng là xong. Đừng quên có một số biểu hiện mà chính các bà khó tự nhận biết, cần có sự chỉ điểm của người chung chăn. Chẳng hạn, phần lớn, chỉ có ông chồng mới nhìn thấy cơn co chi (nhất là đầu ngón chân) do cực khoái của vợ để tiệp báo cho bà.

Sau cùng, hiển nhiên, cái kết có thể không có hậu là cực khoái khó nắm bắt vì nó không hiện diện. Những trường hợp không thể đạt cực khoái, tạm gọi là “bệnh lý” (không phải do ông bà ăn nằm chưa tới) là có thể xảy ra tuy không phổ biến.

Theo PNCN

Tin khác
Time = 00:00