Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Làm đẹp    >>   Trang điểm

12 mẹo trang điểm thú vị phái đẹp nên biết

[09 / 08 / 2014]
Những mẹo này sẽ giúp phái đẹp dễ dàng hơn trong khâu trang điểm.

Bản thân các mẹo trang điểm này nhiều khi cũng được các chuyên gia áp dụng khi make up cho khách hàng. Với sự hỗ trợ từ chiếc thìa, tăm bông hay đơn giản là miếng băng dính, khâu trang điểm của tín đồ đơn giản, nhanh và chính xác hơn rất nhiều.

Hãy cùng lắng nghe những mẹo trang điểm từ chuyên gia, sau đó áp dụng vào bản thân để tích kiệm được thời gian, đồng thời đem lại hiệu quả cao nhất. 

1. Mẹo cho lông mi dày

Một hàng lông mi dày dặn sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. Tuy nhiên, ngoài việc dán thêm mi giả, những mascara được quảng cáo dày mi không làm thỏa mãn tín đồ. Một mẹo cực thú vị giúp mi của bạn rậm lên chớp nhoáng mà chẳng cần gắn mi giả, đó là dùng phấn rôm cho trẻ em.

Ban đầu, tín đồ chuốt mascara như bình thường, rồi dùng tăm bông chấm phấn rôm và đánh lên mi. Sau đó, chải tiếp mascara, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Phấn rôm cực hiểu quả trong việc làm dày mi

2. Làm sạch cọ mascara

Cọ mascara dùng lâu ngày sẽ bị vón cục và không đem lại hiệu quả cao. Chính vì thế, hãy làm sạch chúng để phấn mascara có thể bám vào mi nhiều và đẹp nhất. Hãy để cọ mascara dưới vòi nước nóng để làm sạch. Sau đó, chỉ cần vảy sạch và dùng như bình thường.

Làm sạch cọ mascara để việc chuốt mi trở nên dễ dàng và đẹp hơn

3. Chống son dính răng

Chẳng cô gái nào muốn mỉm cười để lộ ra hàm rằng dính đầy son. Sau khi đánh xong, hãy ngậm ngón tay như mẫu trong hình, sau đó kéo ngược trở ra. Những phần son dư thừa dễ dính lên răng sẽ theo ngón tay sạch hết.

Động tác này chống việc son dính răng xấu xí

4. Để có hàng mi cong

Kẹp mi cong là bước cần thiết trước khi chải mascara. Trước khi thực hiện bước này, bạn nên sấy nóng chiếc kẹp để lông mi có độ cong đẹp nhất. Hãy thử và chắc chắn tín đồ sẽ hài lòng.

Sấy nóng chiếc kẹp để hàng mi cong hơn

5. Đánh viền môi đơn giản

Nhiều cô gái không biết đánh viền môi, đặc biệt là tìm điểm giao để biến thành môi trái tim gợi cảm. Hãy viết một chữ X như hướng dẫn trong hình, bạn sẽ có một đôi môi như ý.

Đôi môi trái tim đẹp mắt không hề khó

6. Để son lâu trôi

Cô gái nào cũng muốn có màu son lâu trôi, kể cả sau khi ăn uống và thủ thuật này sẽ giúp bạn điều đó. Bước 1, hãy đánh son như bình thường, sau đó đặt giấy ăn lên môi mục đích lấy đi những phần son dư thừa.

Tiếp theo, lấy phấn đánh lên giấy ăn như trong hình nhằm giúp son tiệp vào môi và lâu trôi hơn.

Mẹo đơn giản giúp son lâu trôi

7. Mẹo đánh sáng tối

Bạn không biết sử dụng phấn highlight để nhấn nhá khuôn mặt. Hãy đánh theo sơ đồ sáng tối như trong hình và tán đều, bạn sẽ có một khuôn mặt rạng ngời xinh đẹp.

Sơ đồ sáng tối cho bạn khuôn mặt rạng rỡ

8. Làm cho đôi mắt to hơn

Trước khi kẻ viền mắt đen, tín đồ nên thêm một bước và vẽ bằng chì trắng ở phần mí mắt dưới. Sau đó thực hiện bước kẻ eyeliner như bình thường. Việc này sẽ làm cho "cửa sổ tâm hồn" của chủ nhân thêm to và đẹp hơn.

Trước khi đánh đen, hãy dùng bút trắng để tạo cảm giác to hơn cho đôi mắt

9. Đánh mắt với băng dính

Dùng một miếng băng dính nhỏ dán chéo ở phần đuôi mắt như trong hình và đánh mắt như bình thường. Sau đó, bạn bóc băng dính và và có được khối màu cực kỳ sắc nét, đẹp mắt.

Băng dính giúp màu mắt trở nên sắc nét và đẹp mắt 

10. Dùng thìa xác định gò má

Dùng thìa úp lên mặt như mẫu trong hình, tín đồ sẽ xác định được điểm đánh má hồng.

Xác định nơi đánh má hồng nhờ chiếc thìa

11. Chuốt mascara với thìa

Chiếc thìa quen thuộc trên kệ bếp chính là công cụ hữu ích trong việc chải mascara. Nó sẽ giúp bạn có hàng mi mascara đều mà không bị lem nhem.

Thìa sẽ không làm cho mascara lem nhem dính vào da

12. Kẻ đuôi mắt với thìa

Chiếc thìa có rất nhiều tác dụng trong việc trang điểm. Không chỉ giúp chải mascara, nó còn là dụng cụ hoàn hảo giúp bạn có đôi mắt mèo sắc nét. 

Đường kẻ eyeliner đẹp hơn khi thực hiện với thìa


Tin khác
Time = 00:00