Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Chủ nhật - 31 /Tháng 10/2021

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

Sợ có thai vì thân mật với bạn trai

[11 / 07 / 2014]
Chúng em đã gần gũi nhau khi chỉ còn mặc đồ lót. Như vậy em có thai không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan:

Chạm nhẹ bên ngoài liệu có thai không?

Mặc áo quần gần gũi, liệu có thai không?

Yêu tha thiết dù bạn gái có thai với tình cũ

Ợ chua là có thai hay rối loạn tiêu hóa?

Em và người yêu có quan hệ ngoài. Anh ấy có “một mình” rồi lấy tay chạm vào “cô bé” của em. Lúc chạm em không biết tay anh ấy có dính “tinh binh” không nữa. Anh ấy đẩy vào khoảng vài lần thì em thấy rất đau. Sau đó em có tính thì ngày em và anh ấy quan hệ trùng vào ngày rụng trứng của em. Anh ấy cũng có lấy “cậu bé” chạm vào “cô bé” của em nhưng lúc đó em vẫn mặc đồ lót.

Từ hôm đó đến nay em thấy người hơi khác, hay buồn ngủ, mệt mỏi, trướng bụng. Kỳ đèn đỏ thì vẫn chưa đến ngày nên em không biết. Xin hỏi chuyên mục rằng em có nguy cơ mang thai không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Gần gũi bạn trai, lo sợ có thai (Ảnh minh họa)

Dựa trên những gì em chia sẻ, chuyên mục khẳng định rằng khả năng có thai của em không thể xảy ra. Bởi lẽ việc gần gũi các em chưa thể gọi là quan hệ tình dục được. Các em vẫn mặc quần áo, lại không có sự xâm nhập thì không thể gọi là mang thai được. Nếu chỉ tiếp xúc bên ngoài quần áo thì dù anh ấy có “xuất binh” cũng không thể nào khiến em mang thai được. Em hoàn toàn có thể tin vào điều đó.

Về việc cơ thể có nhiều thay đổi là do em cảm giác như vậy hoặc đúng là có biểu hiện như vậy nhưng là do cơ thể mệt mỏi, thay đổi giờ giấc sinh hoạt mà thành chứ không phải biểu hiện của việc mang thai.

Chúc các em mạnh khỏe và hạnh phúc!


Tin khác
Time = 00:00