Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 30 /Tháng 12/2021

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

Mặc áo quần gần gũi, liệu có thai không?

[09 / 07 / 2014]
Chúng em vẫn mặc quần khi gần gũi, liệu bạn gái em có mang thai được hay không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan:

Yêu tha thiết dù bạn gái có thai với tình cũ

Ợ chua là có thai hay rối loạn tiêu hóa?

Sợ có thai vì chậm kinh 3 tháng

Sợ có thai vì 2 ngày chậm kinh

Em có một thắc mắc mong chuyên mục giải đáp giúp em! Vài ngày trước em và bạn gái có quan hệ với nhau nhưng chúng em chỉ cọ xát bên ngoài không xâm nhập vào bên trong (chúng em đều còn mặc đồ lót). Khi đó em đã xuất tinh nhưng trong trình trạng cả hai đều vẫn còn mặc quần áo (em còn mặc quần trong và quần ngoài còn bạn gái em chỉ mặc quần trong).

Mấy ngày nay bạn gái em hay bị đau bụng trên, chướng bụng, nhũ hoa thâm đen hơn và bạn gái em còn bị trễ kinh nguyệt 3 ngày rồi. Có phải bạn gái em có thai không ạ? Em và bạn gái rất lo lắng về điều này. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cám ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

 Nếu như các em sau này có ý định gần gũi thì nên nhớ rằng bao cao su là cách tốt nhất giúp các em có chuyện tình dục an toàn. (Ảnh minh họa)

Dựa trên những gì em chia sẻ, chuyên mục cho rằng bạn gái em không thể có thai được. Em và bạn gái không thể gọi là quan hệ tình dục được mà chỉ là sự gần gũi, thân mật về thể xác mà thôi.

Nhớ rằng bao cao su là cách tốt nhất giúp các em có chuyện tình dục an toàn. Đó là điều nên làm để không khiến cả hai phải đối diện với những tình huống ngoài mong đợi. (Ảnh minh họa)

Hơn nữa khi gần gũi, em vẫn mặc quần nên dù em có xuất tinh thì cũng không thể khiến bạn gái em mang thai được. Những chú tinh trùng không thể vượt qua lớp vải của quần áo để tiến vào vùng “nguy hiểm”, gặp trứng và gây ra hiện tượng thụ thai được. Em hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Tuy nhiên, chuyên mục chỉ muốn nhắc nhở em rằng, nếu như các em sau này có ý định gần gũi thì nên nhớ rằng bao cao su là cách tốt nhất giúp các em có chuyện tình dục an toàn. Đó là điều nên làm để không khiến cả hai phải đối diện với những tình huống ngoài mong đợi.

Chúc hai em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!


Tin khác
Time = 00:00