Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

Sau 1 tuần "yêu" đã có dấu hiệu mang thai?

[07 / 07 / 2014]
Một tuần sua khi quan hệ không bảo vệ, bạn gái em tức ngực và bị cảm, có...

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em đang băng khăn một chuyện mong chuyên mục trả lời giúp em với! Cách đây khoảng 2 tuần em và bạn gái có ngủ cùng nhau nhưng chúng em chưa quan hệ. Em cũng chưa xuất tinh nhưng “cậu bé” của em có chạm vào “cô bé” của bạn gái rồi. Chúng em có tiếp xúc bên ngoài rồi. Một tuần sau đó cô ấy bảo là tức ngực và luôn lo lắng sẽ có thai ngoài ý muốn. Em khuyên cô ấy nhưng cô ấy vẫn lo lắng. Gần đây cô ấy lại bị cảm, lại nói là lo lắng nên làm em cũng lo lắng theo! Vậy cho em hỏi với trường hợp của em thì có thể có thai không ạ? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em cám ơn! (Em trai)

Những biểu hiện của bạn gái em ngay sau đó không thể nào là biểu hiện của việc mang thai được bởi vì ngay cả khi có thai đi chăng nữa thì cũng không thể 1 tuần sau đã có biểu hiện như vậy được. (ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo những gì em chia sẻ, khả năng có thai của bạn gái em không nhiều. Em chưa xuất tinh, lại chỉ tiếp xúc nhẹ bên ngoài “cô bé” thì khó mà có thai. Những biểu hiện của bạn gái em ngay sau đó không thể nào là biểu hiện của việc mang thai được bởi vì ngay cả khi có thai đi chăng nữa thì cũng không thể 1 tuần sau đã có biểu hiện như vậy được.

Để chắc chắn, em nên cho bạn gái dùng que thử thai để xác định kết quả. Nếu may mắn không có thai, các em cũng nên rút kinh nghiệm cho những lần sau. Các em không nên tiếp tục quan gần gũi không có bảo vệ như vậy nữa. Hãy biết phòng tránh những “tai nạn” đáng tiếc bằng cách sử dụng bao cao su.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!


Tin khác
Time = 00:00