Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

Lo sợ vô sinh vì quan hệ bằng tay

[06 / 07 / 2014]
Em và bạn trai có kích thích bằng tay cho nhau khoảng 9 lần. Liệu như vậy em...

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Bài liên quan:

Không dám quan hệ vì bị bệnh tim

Dùng thuốc tránh thai vì quan hệ bằng tay?

Quan hệ bằng tay bị sùi mào gà?

Quan hệ bằng tay, "cô bé" ra nhiều máu?

Em và bạn trai đã gần gũi, thân mật với nhau. Chúng em không hề đi quá giới hạn mà chỉ kích thích bằng tay cho nhau thôi. Lần đầu tiên em bị chảy máu, tuy nhiên những lần sau thì không. Tính tới bây giờ, em đã làm như vậy được khoảng 9 lần rồi. Em đang băn khoăn không biết làm như vậy nhiều không biết có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh sản sau này không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thực chất, việc quan hệ bằng tay không gây ảnh hưởng tới chuyện sinh sản của nữ giới. Tuy nhiên, ở một mức độ nào đó, nó sẽ gây tổn hại đến “cô bé” nếu như không biết cách. Tiêu biểu là lần đầu tiên mà em bị chảy máu, đó chính là do em bị rách màng trinh. Ngoài ra, còn có những tổn thương khác như trầy xước, chảy máu do bị vết thương… Viêm nhiễm, nấm ngứa cũng có thể xảy ra nếu như tay vệ sinh không sạch sẽ.

Khi gần gũi, kích thích, tuyệt đối không có hành động quá mạnh vì như vậy chắc chắn sẽ gây ra những tổn thương cho vùng kín. (ảnh minh họa)

Nếu như em và bạn trai tiếp tục kích thích bằng tay, anh ấy cần phải giữ cho tôi tay thật sạch, không để móng tay dài gây tổn thương cho “cô bé”. Khi gần gũi, kích thích, tuyệt đối không có hành động quá mạnh vì như vậy chắc chắn sẽ gây ra những tổn thương cho vùng kín. Ngoài ra, bản thân em sau khi gần gũi như vậy cũng cần nhẹ nhàng rửa “cô bé” để vừa giữ vệ sinh, vừa tránh gây hại cho “cô bé”.

Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!


Tin khác
Time = 00:00