Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ sáu - 29 /04/2022

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

Sợ "dính" bầu vì quan hệ ngoài

[28 / 06 / 2014]
Chúng em chỉ quan hệ bên ngoài nhưng em vẫn lo sợ mình sẽ mang thai.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Bài liên quan:

Sợ có thai vì chậm kinh 3 tháng

Sợ có thai vì đang "yêu" bao cao su rách

Dùng "bao" vẫn sợ bạn gái có thai

Có thai dù mặc áo quần khi "yêu"?

Em đang băn khoăn một vấn đề. Cách đây vài hôm, em và bạn trai có quan hệ ngoài với nhau. Ban đầu anh ấy dùng tay kích thích, cho vào trong “cô bé” của em khoảng 2 cm.  Em sợ rách màng trinh nên không cho anh ấy được phép vào sâu hơn nữa.

Sau đó, “cậu bé” và “cô bé” chạm vào nhau, có tiếp xúc trực tiếp nhưng hoàn toàn không cho vào trong mà chỉ ở bên ngoài mà thôi. Anh ấy tiết chất nhờn nhưng chưa xuất tinh. Từ hôm đó, em cứ cảm thấy cơ thể không bình thường. “Cô bé” không đau, cũng không ra máu nhưng em vẫn đang lo lắng. Liệu em có mất trinh, có mang thai hay không? Xin chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chúng em chỉ quan hệ bên ngoài nhưng em vẫn lo sợ mình sẽ mang thai (Ảnh minh họa)

Dựa trên những gì em chia sẻ, chuyên mục nghĩ rằng khả năng mang thai cũng như mất trinh của cháu là rất thấp. Bạn trai cho tay vào trong vùng kín, tuy nhiên, nếu như chỉ đưa vào thật khẽ, lại chỉ vào tầm 2 cm thì màng trinh bị tác động rất nhẹ. Màng trinh có độ đàn hồi vì thế sự chạm nhẹ như vậy có lẽ sẽ chưa thể làm em bị rách màng trinh được.

Còn khi các em tiếp xúc, anh ấy có tiết ra chất nhờn nhưng các em lại hoàn toàn không cho “cậu bé” và “cô bé” xâm nhập vào nhau nên khả năng những chú “tinh binh” tiến vào “vùng cấm địa” là không thể. Vì thế mà em cũng không thể có thai được.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!


Tin khác
Time = 00:00