Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ sáu - 29 /04/2022

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

"Vào" 1,5cm có rách màng trinh?

[28 / 06 / 2014]
Anh đã "xâm nhập" vào "cô bé" của em 1,5 cm, liệu em có còn trong trắng hay...

Xin chào chuyên mục tư vấn phòng the!

Em có một vấn đề tế nhị mong chuyên mục tư vấn giúp em.

Bài liên quan:

Nghi bạn gái mất trinh vì vùng kín ẩm ướt

Sợ mất trinh vì anh đột ngột "xâm nhập"

Có phải em mất trinh từ năm 9 tuổi?

"Vì em là một cô gái mất trinh"

Em năm nay 21 tuổi đã có bạn trai. Dạo gần đây vì có nhiều thời gian ở cạnh nhau nên chúng em thường hay gần gũi bên ngoài. Nhưng có 1 lần vì không kiềm chế được nên anh ấy đã cho “cậu bé” vào trong “cô bé” của em khoảng 1,5cm. Lúc đó em thấy đau nên đã đẩy anh ấy ra. Khi đó anh ấy nói không thấy có máu ra nhưng khoảng 20 phút sau em đi tiểu thì thấy có máu (nhưng không thấy bị rát hay đau gì cả) mà em cũng không biết đó là máu do rách màng trinh hay do là máu kinh nữa vì hôm đó em đang trong chu kỳ có kinh.

Em xin hỏi chuyên mục như thế có phải em đã bị rách màng trinh rồi không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Dựa trên những gì em chia sẻ, rất khó để chuyên mục có thể đưa ra kết luận về việc em có bị rách màng trinh hay không. Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa mình 3 – 4cm. Với mỗi người, sự dày mỏng, độ đàn hồi khác nhau sẽ quyết định việc tác động của bạn trai có làm rách màng trinh đó hay không.

Như em chia sẻ, bạn trai em chạm vào khoảng 1,5cm. Nếu như việc xâm nhập đó chỉ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng thì khả năng em bị rách màng trinh không nhiều. Hơn nữa em cũng không cảm thấy quá đau nên có thể hi vọng vào điều đó. Tuy nhiên, nếu như màng trinh mỏng, thì khả năng rách vẫn xảy ra. Điều khó khăn để xác định đó là em lại quan hệ trùng với thời điểm có kinh nguyệt nên không thể biết máu đó là máu kinh hay máu của chu kì kinh. Để chắc chắn, sau khi hết kinh nguyệt, em có thể dùng một chiếc gương nhỏ, đặt vuông góc với cửa mình để kiểm tra.

Chuyên mục chỉ muốn nhắc nhở em rằng, việc như thế này không nên tiếp tục diễn ra nữa. Quan hệ  vào ngày có kinh nguyệt là điều không tốt một chút nào, nó có thể khiến em bị viêm nhiễm vùng kín.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!


Tin khác
Time = 00:00