Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 14 //2019

Trang chủ    >>   Phụ nữ    >>   Sức khỏe sinh sản

Kích thích bằng tay gây vô sinh?

[24 / 06 / 2014]
Em muốn hỏi liệu cứ kích thích bằng tay như vậy thì có ảnh hưởng gì tới chuyện...

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Bài liên quan:

Làm sao để "yêu" bằng tay mà màng trinh không rách?

"Yêu" bằng tay vô tình làm bạn gái mất đời con gái

Đoán bạn gái "mất" dù chỉ "yêu" bằng tay

Có thai dù chỉ "yêu bằng tay"

Em năm nay 24 tuổi, đã có bạn gái. Chúng em chưa quan hệ tình dục mà mới chỉ gần gũi, kích thích bằng tay bên ngoài thôi. Tuy nhiên, sau mọt vài lần em lại bắt đầu cảm thấy lo lắng. Em muốn hỏi liệu cứ kích thích bằng tay như vậy thì có ảnh hưởng gì tới chuyện sinh sản sau này của bạn gái hay không? Em mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Tất nhiên, về chuyện kích thích bằng tay gây vô sinh là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Nhưng có một số điều em cần lưu ý khi dùng tay kích thích cho bạn gái:

Cách tốt nhất là hai em nên có biện pháp bảo vệ khi gần gũi nhau để tránh những điều không tốt xảy ra. (Ảnh minh họa)

Một, không được để móng tay sắc nhọn vì điều đó có thể gây tổn thương vùng kín của bạn gái. Tay phải vệ sinh sạch sẽ, tránh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Ngoài ra, cũng chỉ nên tác động thật nhẹ nhàng, tránh làm mạnh vì có thể gây xước hoặt tạo ra vết thương hở ở âm đạo. Rõ ràng, quan hệ bằng tay làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, nấm ngứa nên hai em cần phải cẩn thận trong vấn đề này.

Về phía bạn gái em cũng nên có vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ để tránh những nguy cơ nấm, viêm nhiễm vì điều đó có thể ảnh hưởng tới chuyện sinh sản và quan hệ tình dục sau này. Cách tốt nhất là hai em nên có biện pháp bảo vệ khi gần gũi nhau để tránh những điều không tốt xảy ra.

Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!


Tin khác
Time = 00:00