Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ năm - 28 /07/2022

Trang chủ    >>   Sức khỏe    >>    Các vấn đề khác

Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm mẹ của thuyền trưởng tàu 4033

[19 / 05 / 2014]
(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã có chuyến đến thăm và tặng quà cho bà Huỳnh Thị Như Đóa (67 tuổi), mẹ của chiến sĩ Lê Trung Thành, thuyền trưởng cảnh sát biển con tàu 4033 đang bám biển và làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển đảo Việt Nam.

Bộ trưởng đến thăm và tặng quà cho mẹ của thuyền trưởng cảnh sát biển tàu 4033

Bà Huỳnh Thị Như Đóa, quê ở Quảng Ngãi đang nằm điều trị tại khoa Xạ 3, bệnh biện Ung Bướu TPHCM. Sau khi phát hiện có những triệu chứng bất thường, bà được chồng là ông Lê Trung Việt đưa vào bệnh viện Quảng Ngãi khám. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán bà bị ung thư, sau đó chuyển ngay vào bệnh viện Ung Bướu TPHCM để điều trị.
 
Bác sĩ Huỳnh Chí Long, Phó trưởng khoa Xạ 3 bệnh viện Ung Bướu cho biết: “Bà Đóa nhập viện trong tình trạng nghẹt mũi, nhức đầu, khạc ra máu. Theo chẩn đoán bà mắc bệnh ung thư vòm hầu giai đoạn 2. Giai đoạn trung bình đã được điều trị gần 2 tháng, bệnh tình đang chuyển biến tốt. Phương pháp xạ trị có hiệu quả khỏi bệnh từ 90-95%. Bà đang được các bác sĩ theo dõi và điều trị tốt nhất để mau chóng khỏi bệnh. Chúng tôi muốn gửi lời tới anh Nguyễn Trung Thành đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo hãy yên tâm và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.
 

Sau khi nằm viện 10 ngày vì bệnh tắc ruột và viêm dạ dày, ông Lê Trung Việt lại tiếp tục chăm sóc vợ bệnh. Mặc dù ngày đêm lo lắng cho bệnh tình của vợ cũng như con trai đang làm nhiệm vụ ngoài đảo xa, ông vẫn luôn động viên con “Hãy yên tâm và kiên trì bám biển làm tốt nhiệm vụ của con”.

 
Vân Sơn - Ngọc Nhung


Tin khác
Time = 00:00