Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Chủ nhật - 4 /04/2021

Trang chủ    >>   Nam giới

Đàn ông cũng bị 'lãnh cảm'

[26 / 06 / 2009]

Mất ham muốn tình dục là "bệnh" hay gặp ở phụ nữ nhưng không có nghĩa là đàn ông không mắc, và hậu quả là bà vợ nghi chồng có bồ.


Chuyện "lãnh cảm" ở đàn ông cũng có nhiều nguyên nhân, có điều các ông nói ra hay không. Và, khi thấy chồng "chê chuyện ấy", nhiều bà vợ đã vội kết tội rằng chồng có bồ nên chán cơm thèm phở mà không tìm hiểu lý do.

Nếu chồng bạn chỉ thờ ơ vài tuần đến một tháng thì chớ vội lo lắng, nhưng nếu thời gian kéo dài hơn cũng phải xem lại. Đàn ông không còn ham muốn tình dục có thể do nhiều nguyên nhân: áp lực công việc, áp lực về vai trò trụ cột nuôi cả gia đình khiến các ông trở thành nô lệ của công việc, và khi bị việc cuốn đi thì một giấc ngủ sâu, ngon sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều so với chuyện gối chăn

Một cuộc hôn nhân kéo dài trên 10 năm nếu không được "hâm nóng" cũng khiến các ông bị "đóng băng" về tình dục. Một bà vợ bao nhiêu năm vẫn cứ để một kiểu tóc cũ, nấu những món ăn cổ điển và khi "gặp gỡ" lại diễn những "bài" ngày xửa ngày xưa" chắc chắn sẽ làm người đàn ông không có hứng thú...

Việc quý ông đang sử dụng một số loại thuốc điều trị tim mạch, tiểu đường, huyết áp... cũng có thể gây sự "chán chường" trong phòng the.

Vì thế, cho dù bạn và anh ấy mới kết hôn hay đã sống với nhau 20 năm thì cũng cần biết hâm nóng tình yêu, tình dục. Sự thờ ơ trong chăn gối nếu kéo dài sẽ là một trong những lý do đẩy cuộc hôn nhân tới bờ vực.

Bạn và anh ấy hãy thử đổi chỗ cho nhau, thay đổi tư thế khi gần gũi, trao đổi những cái được và không được mỗi khi "vào cuộc". Bạn hãy tổ chức một bữa ăn lãng mạn với nhiều nến và hoa hồng... để tăng cảm xúc và tạo cảm giác mới lạ cho "đối tác". Đừng vội kết tội chồng chán mình vì có bồ nhí mà hãy tìm hiểu, chia sẻ, an ủi, động viên khi thấy anh ấy không còn ham muốn, có như thế cuộc sống chăn gối của vợ chồng mới hạnh phúc và mặn nồng.( Theo Sức Khoẻ & Đời Sống )
Tin khác
Time = 00:00