Tìm kiếm:
Tính chỉ số dinh dưỡng
(Đối với người trưởng thành)
 
Cân nặng kg
Chiều cao met
Kết quả BMI
Đánh giá
 

Đăng kí nhận Email
Thứ sáu - 29 /04/2022

Trang chủ    >>   

Cảnh giác với “lão hóa tâm lý” ở nữ giới

Thời gian không chỉ khiến cơ thể mà tâm lý cũng bị lão hóa dần. "Lão hóa tâm lý" là hiện tượng tư duy, suy nghĩ già trước tuổi từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần.

...

Tuổi hồi xuân và vấn đề tình dục

Ðối với người lớn tuổi việc giao hợp đều độ, thích hợp là một thình thức vận động thể dục tốt nhất nó vừa có tác dụng lên toàn diện các cơ bắp, gia tăng hoặt đông vừa phải của tim, gia tăng nhịp thở, vận đông các khớp xương tay chân và cột sống, nó giúp cải thiện cho sức khoẻ. Ðặt biệt là giao hợp sẽ tạo nên hưng phấn, quan hệ tình dục đầy tình yêu sẽ giúp phục hồi nhanh chóng những khả năng đã bị đánh mất, nó đem laị bình an và hạnh phúc, mang lại niềm vui tinh thần, thỏa mãn về mặt tâm lý cho ngườ lớn tuổi và có ý nghiã tích cực trong cuôc sống của họ.

...

Để lấy lòng người đẹp - Quá đơn giản

Đàn ông luôn muốn gây ấn tượng với phụ nữ bằng những đường nét gợi cảm, những cơ bắp cuồn cuộc khỏe khoắn. Nhưng để lấy lòng người đẹp, bạn cần phải "ga lăng", rất đơn giản:

...

Những điều nàng nói chàng hay hiểu nhầm

Đôi khi, đoán xem nàng nghĩ gì quả là thách thức, đặc biệt khi bạn mới có ý định "trồng cây si". Trong khi bạn chỉ muốn hiểu trực tiếp, thì nàng có xu hướng ấn ý hay đi đường vòng. Hãy xem cách giải mã ngôn ngữ của nàng dưới đây:

...

Time = 00:00